เสริมฮวงจุ้ยบ้าน ตกแต่งบ้าน ด้วยนาฬิกานกยูงทองมงคล

ตกแต่งบ้านตามฮวงจุ้ย

เคล็ดไม่ลับ!! เสริมฮวงจุ้ยบ้าน ตกแต่งบ้าน ด้วยนาฬิกานกยูงทอง ช่วยด้านการเงิน โชคดี วาสนาช่วยธุรกิจค้า ค้าขาย

ที่พักเสริมฮวงจุ้ย

การมีนาฬิกาแขวนผนังนกยูงทอง

ประดับผนังบ้าน ไม่ว่าจะในห้องทำงาน หรือห้องนั่งเล่น ที่ใช้รับแขกที่เดินทางไปมาหาสู่ ให้เห็นภาพนกยูงทองได้อย่างเด่นชัดและสง่างาม จึงมีความเชื่อกันว่า จะช่วยเสริมให้บ้านมีความเจริญ รุ่งเรืองยิ่ง ๆ ขึ้นไป หากใครที่กำลังมองหาเครื่องตกแต่งบ้าน ชนิดที่เป็นนาฬิกาแขวนผนัง นาฬิกานกยูงทอง เป็นเครื่องประดับผนังเสริมฮวงจุ้ยบ้านที่เหมาะสม และมีราคาไม่แพง เริ่มต้นเพียง 1,290 บาท เท่านั้น หากสนใจสามารถสั่งซื้อได้ เพราะเรามีบริการจัดส่งสินค้าฟรีให้ถึงมือผู้รับอย่างปลอดภัย ที่สำคัญ มีบริการเก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ สั่งสินค้าวันนี้ ได้รับสินค้าแล้วค่อยจ่ายเงิน

วันอาทิตย์

นาฬิกาแขวนผนังนกยูงทอง

กำลังเป็นที่นิยมในกระแสโลกโซเชียล ตามหลักสายมูเตลู ดังนั้น ใครอยากรับโชคลาภเงินทองเข้าบ้านแบบไม่จำกัดความร่ำรวย และความโชคดีนานัปการ ต้องมีนาฬิกาเสริมโชคลาภ บารมีเอาไว้เสริมทรัพย์ เสริมวาสนา โดยเฉพาะผู้ที่มีตำแหน่งหน้าที่การงานในวงราชการ จะช่วยเสริมอำนาจ บารมี ลูกน้องให้ความนับถือ ยำเกรง ช่วยเหลือการงานจนตำแหน่งก้าวหน้าสู่ระดับสูงสุดได้ไม่ยาก

นาฬิกาอร

ลักษณะของนาฬิกาติดผนังเสริมฮวงจุ้ยบ้านที่ดี

  • ในส่วนหัวของนกยูง ถูกสร้างขึ้นมาให้มีรูปแบบสามมิติ ฝีมือการแกะสลักเต็มไปด้วยความประณีต งดงาม เห็นลวดลายของขนนกยูงที่มีความอ่อนช้อย สวยงาม เรียงเส้นสั้นยาวลดหลั่นตามกันลงมาจนถึงปลายหาง
  • ดอกไม้ที่ใช้ประดับ ออกแบบด้วยกราฟิกเผยให้เห็นเส้นที่เรียบ หรู จัดว่าเป็นแฟชั่นแฮนด์เมดแบบสามมติ ที่มีสีสันสดใส สมจริง
  • เครื่องประดับตามตัว ใช้เพชรเรซินฝังทั้งหมด ซึ่งเป็นเพชรคุณภาพดี อีกทั้งใช้เป็นงานแฮนด์เมดที่ต้องใช้ความละเอียดในการฝังแบบเม็ดต่อเม็ด จัดทำเป็นรูปแบบสามมิติสะท้อนเหลี่ยมเพชรแวววาว
  • กรอบหน้าปัดนาฬิกา ปิดทองแผ่นเรียบ ขัดเป็นเงาเผยให้เห็นผิวที่เนียนละเอียด ไม่บาดมือ
  • ในส่วนของเข็มนาฬิกาที่ใช้เป็นเครื่องบอกเวลา ผลิตจากโลหะที่มีความคงทน คุณภาพสูง สามารถบอกเวลาได้แบบละเอียด มีความแม่นยำ แม้กระทั่งเข็มวินาที
วิมลมงคล

อ่านบทความเพิ่ม: เคล็ดลับ!! นาฬิกาแขวนจุดไหนให้ในบ้านโชคดี

เพจFacebook : นาฬิกาติดผนัง นาฬิกามงคล เสริมฮวงจุ้ย 

สั่งซื้อทางเฟศบุ๊ก
สั่งซื้อทางไลน์
โทร

ซื้อสินค้า