จัดบ้านด้วยนาฬิกาเสริมฮวงจุ้ยบ้าน เรียกทรัพย์ รับโชค

เสริมฮวงจุ้ยบ้าน

เสริมฮวงจุ้ยบ้าน

นาฬิกาแขวนผนังนกยูงทอง

——————————————————————————

จัดบ้านด้วยนาฬิกาเสริมฮวงจุ้ยบ้าน เรียกทรัพย์ รับโชค

บ้าน ไม่ว่าจะเป็นบ้านหลังเล็ก บ้านหลังใหญ่ คอนโด หรือห้องเช่า ขึ้นชื่อว่าเป็น “บ้าน” แล้ว ย่อมมีความปลอดภัย และอบอุ่นใจในทุกครั้งที่ได้กลับมาพักผ่อน ใช้ชีวิตแบบสบาย ๆ ภายใต้หลังคาบ้านของเราเอง แต่การมีบ้าน ไม่ใช่จะใช้เป็นแค่ที่อยู่อาศัย พักผ่อน หลับนอนเท่านั้น การตกแต่งบ้านให้มีความสวยงาม สบายใจ น่าอยู่ ก็มีส่วนสำคัญไม่น้อย นอกจากเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ แล้ว ของตกแต่งเสริมฮวงจุ้ยบ้าน ก็เป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้เป็นอันขาด โดยเฉพาะในปีนี้ ใครมีความเชื่อในเรื่องศาสตร์แห่งฮวงจุ้ย เตรียมตัวรับทรัพย์ รับโชค หน้าที่การงาน ความรัก อยากจะประสบความสำเร็จด้านไหน ให้เลือกเอา

นาฬิกาติดผนัง

พลังของฮวงจุ้ยที่ดี

ในส่วนของบ้าน มีความเชื่อกันว่า หากมีพลังของฮวงจุ้ยที่ดีมาเสริม จะช่วยให้ชีวิตของคนที่อยู่ในบ้านพบกับความสำเร็จ ใช้ชีวิตอยู่ในบ้านอย่างมีความสุข ไม่มีความขัดแย้ง ตลอดไปจนถึงหน้าที่การงาน ซึ่งเป็นความสำคัญของหนุ่ม-สาว วัยที่กำลังสร้างบ้านด้วยน้ำพักน้ำแรง และสร้างครอบครัวที่อบอุ่นไปพร้อม ๆ กัน หน้าที่การงานก็เป็นสิ่งสำคัญไม่น้อยไปกว่ากัน นาฬิกาแขวนผนังนกยูงทอง เคล็ดลับเสริมฮวงจุ้ย ไม่ว่าจะคิดการทำสิ่งใด ลงทุน เปิดกิจการ หรือทำงานประจำ ก็จะประสบแต่ความสำเร็จ สมหวัง พบแต่ความมั่งคั่ง ร่ำรวย ตามที่ปรารถนา

นาฬิกาติดผนัง

ทำไมต้องแขวนนาฬิการูปนกยูงทอง สิ่งที่ทุกคนควรต้องรู้

สายมูเตลู มีความเชื่อต่อ ๆ กันมาว่า นกยูง เป็นตัวแทนของความโชคดี โดยเฉพาะด้านการเงินที่เชื่อว่า ใครมีนกยูงไว้ประดับบ้าน จะมีความมั่งคั่ง ร่ำรวย เงินทองไหลมาเทมา เพราะนกยูงนั้น มีตาถึงหนึ่งพันตา สามารถมองเห็นความเป็นไปได้รอบทิศทาง จึงช่วยเสริมฮวงจุ้ยบ้าน ปกป้องบ้าน และสมาชิกทุกคนให้พ้นจากความโชคร้าย และภยันตรายที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด  ที่สำคัญหากเป็นเจ้าของธุรกิจ หรือมีตำแหน่งหน้าที่การงานในระดับสูง นกยูงยังช่วยปกป้องให้พ้นจากลูกน้อง และหุ้นส่วนทางธุรกิจที่ไม่ซื่อสัตย์ มีความคิดคดทรยศ มุ่งร้ายต่อเจ้าของได้อีกด้วย

การมีนาฬิกาแขวนผนังนกยูงทอง

ประดับผนังบ้าน ไม่ว่าจะในห้องทำงาน หรือห้องนั่งเล่น ที่ใช้รับแขกที่เดินทางไปมาหาสู่ ให้เห็นภาพนกยูงทองได้อย่างเด่นชัดและสง่างาม จึงมีความเชื่อกันว่า จะช่วยเสริมให้บ้านมีความเจริญ รุ่งเรืองยิ่ง ๆ ขึ้นไป หากใครที่กำลังมองหาเครื่องตกแต่งบ้าน ชนิดที่เป็นนาฬิกาแขวนผนัง นาฬิกานกยูงทอง เป็นเครื่องประดับผนังเสริมฮวงจุ้ยบ้านที่เหมาะสม และมีราคาไม่แพง เริ่มต้นเพียง 1,290 บาท เท่านั้น หากสนใจสามารถสั่งซื้อได้ เพราะเรามีบริการจัดส่งสินค้าฟรีให้ถึงมือผู้รับอย่างปลอดภัย ที่สำคัญ มีบริการเก็บเงินปลายทางทั่วประเทศ สั่งสินค้าวันนี้ ได้รับสินค้าแล้วค่อยจ่ายเงิน

นาฬิกาติดผนังมงคล

ลักษณะของนาฬิกาติดผนังเสริมฮวงจุ้ยบ้านที่ดี

  • ในส่วนหัวของนกยูง ถูกสร้างขึ้นมาให้มีรูปแบบสามมิติ ฝีมือการแกะสลักเต็มไปด้วยความประณีต viagra for womenhot งดงาม เห็นลวดลายของขนนกยูงที่มีความอ่อนช้อย สวยงาม เรียงเส้นสั้นยาวลดหลั่นตามกันลงมาจนถึงปลายหาง
  • ดอกไม้ที่ใช้ประดับ ออกแบบด้วยกราฟิกเผยให้เห็นเส้นที่เรียบ หรู จัดว่าเป็นแฟชั่นแฮนด์เมดแบบสามมติ ที่มีสีสันสดใส สมจริง
  • เครื่องประดับตามตัว ใช้เพชรเรซินฝังทั้งหมด ซึ่งเป็นเพชรคุณภาพดี อีกทั้งใช้เป็นงานแฮนด์เมดที่ต้องใช้ความละเอียดในการฝังแบบเม็ดต่อเม็ด จัดทำเป็นรูปแบบสามมิติสะท้อนเหลี่ยมเพชรแวววาว
  • กรอบหน้าปัดนาฬิกา ปิดทองแผ่นเรียบ ขัดเป็นเงาเผยให้เห็นผิวที่เนียนละเอียด ไม่บาดมือ
  • ในส่วนของเข็มนาฬิกาที่ใช้เป็นเครื่องบอกเวลา ผลิตจากโลหะที่มีความคงทน คุณภาพสูง สามารถบอกเวลาได้แบบละเอียด มีความแม่นยำ แม้กระทั่งเข็มวินาที

นาฬิกานกยูง

นาฬิกาแขวนผนังนกยูงทอง

กำลังเป็นที่นิยมในกระแสโลกโซเชียล ตามหลักสายมูเตลู ดังนั้น ใครอยากรับโชคลาภเงินทองเข้าบ้านแบบไม่จำกัดความร่ำรวย และความโชคดีนานัปการ ต้องมีนาฬิกาเสริมโชคลาภ บารมีเอาไว้เสริมทรัพย์ เสริมวาสนา โดยเฉพาะผู้ที่มีตำแหน่งหน้าที่การงานในวงราชการ จะช่วยเสริมอำนาจ บารมี ลูกน้องให้ความนับถือ ยำเกรง ช่วยเหลือการงานจนตำแหน่งก้าวหน้าสู่ระดับสูงสุดได้ไม่ยาก

 

อ่านบทความเพิ่ม: เคล็ดลับ!! นาฬิกาแขวนจุดไหนให้ในบ้านโชคดี

เพจFacebook : นาฬิกาติดผนัง นาฬิกามงคล เสริมฮวงจุ้ย 

สั่งซื้อทางเฟศบุ๊ก
สั่งซื้อทางไลน์
โทร

ซื้อสินค้า